56cd70bfb000d - nhận làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế
Dịch vụ

nhận làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế

nhận làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế, địa điểm nhận làm luận văn chuyên nghiệp, chạy mô hình kinh tế lượng, áp dụng mô hình kinh tế lượng vào thực tế, viết thuê luận văn cao học giá rẻ, hướng dẫn chạy mô hình kinh tế lượng online và tại gia.

rong>NHẬN LÀM LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP THẠC SĨ KINH TẾ

56cd70bfb000d 300x180 - nhận làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế

Song song với việc chất lượng với giá cả, LuanVanHay.Org còn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng mô hình kinh tế lượng cho bài viết ứng dụng. Chạy các loại kiểm định: Kiểm định chi bình phương, chi-square test; Kiểm định đơn vị -Unit root tests; Kiểm định Fisher – F-test; Kiểm định giả thiết thống kê – statistical hypothesis test .Kiểm định giả thuyết- Hypothesis testing; Kiểm định Glejser – Glejser test. Hay ứng dụng các mô hình kinh tế lượng Hồi quy tuyến tính. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chạy mô hình kinh tế lượng ; LuanVanHay.Org rất dễ dàng tư vấn cho quý khách hàng các loại mô hình phù hợp với luận văn  của các bạn .

Như vậy thì  dạng  như thế nào sẽ phù hợp với dịch vụ  của chúng tôi ? LuanVanHay.Org có rất nhiều dịch vụ các bạn có thể xem ở link cuối bài để biết tên dịch vụ và giá cả. Nhưng chúng tôi chỉ nhận 2 cấp độ là từ đại học và thạc sĩ.Các chuyên ngành liên quan đến kinh tế như quản trị kinh doanh hay quản lý kinh tế  … Chúng tôi không nhận các để tài thạc sĩ về kỹ thuật.

Đọc thêm:  Chia sẽ cách mua mực khô giá rẻ tại Sài Gòn

Ngoài những dịch vụ nói trên, chúng tôi còn có một dịch vụ rất  mạnh đó là hướng dẫn chạy mô hình kinh tế lượng tại nhà. Chúng tôi sẽ áp dụng   số liệu  thống kê của quý khách lên luận án  của quý khách hàng, để quý khách vị dễ dàng hiểu được mô hình ứng dụng của mình, đồng thời có thể kiểm tra  số liệu có ý nghĩa thống kê hay không ?  Chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc, nên quý khách chỉ cần dành ít thời gian là có thể tự mình chạy được mô hình, tự mình đọc được kết quả, tự mình ứng dụng mô hình. Chúng tôi ứng dụng chạy trên nhiều phần mềm kinh tế lượng phổ biến như R , đảm bảo quý khách dễ dàng tiếp cận nhất.

Mọi chi tiết về tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Thân ái.

Bài có liên quan:

Đọc thêm:  viết thuê luận văn cao học giá rẻ tp hcm

Bạn cũng có thể thích..