bikoo - túi bao trái cây sản xuất sạch nhà nông  nên dùng
Nông nghiệp

túi bao trái cây sản xuất sạch nhà nông nên dùng

túi bao trái cây sản xuất sạch nhà nông nên dùng, hướng dẫn sử dụng túi bao trái cây tốt nhất, bao trái bảo vệ mùa màng, năng cao năng suất lao động, bán được giá hơn, góp phần vào nền nông nghiệp sạch canh tranh với thế giới, giúp bà con nông dân thoát nghèo, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất …

rong>TÚI BAO TRÁI CÂY

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại túi bao trái cây, từ túi vải sợi dệt, hay túi giấy … cho đến túi bao bằng nhưa bobb chuyên dụng. Các loại mặt hàng này được sản xuất trong nước hay xuất khẩu, từ các nước phát triển như Nhật, Đài Loan, Trung Quốc … nó ra đời với mục đích bảo vệ trái cây trước sự xâm hại của môi trường, côn trùng đến phẩm chất trái thu hoạch, từ từng loại trái và người nông dân sử dụng từng loại bao khác nhu nhưng có những thành phần chung là bảo vệ bề mặt bên ngoài của trái cây.

bikoo 300x201 - túi bao trái cây sản xuất sạch nhà nông  nên dùng

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý bà còn, loại bao trái cây công nghệ nano của Nhật Bản với thương hiệu là Bikoo. Đây là loại bao trái cây chuyên dụng đã được bà con nông dân nhật bản áp dụng vào sản xuất để cho ra đời nhưng loại thực phẩm chất lượng cao và có giá rất cao.

Nói về điểm mạnh của bao trái cây nano thì nhiều, nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ phân tích vào điểm mạnh nổi trội và bao trái khác không có được. Đó là công nghệ nano, đây là công nghiệp tiên tiến của nhật bản, nó cho phép đục lỗ li ti trên màng bao, với đường kính lỗ chỉ vài micro mét, với mực độ lỗ dày đặc. Đây là một công nghiệp hiện đại, hiện tại chưa có một đơn vị hay thương hiệu bao trái cây nào làm được.

Đọc thêm:  Giải pháp chống hạn và cải tạo đất khô cằn

Lợi ích của công nghệ nano đã đem đến cho người sử dụng rất nhiều như: làm cho màu trái cây đẹp tự nhiên, tăng độ ngọt của quả, giúp bảo vệ quả trước sự tấn công của côn trùng.

Với cơ chế hoạt động là nhờ vào các lỗ li ti trên mãng giúp thông thoáng không khí lưu chuyển, khi đã bao trái thì môi trường thường trong trái sẽ rất khác môi trường ngoài trái, nên phẩm chất trái không được tự nhiên hay ngon được, khi sử dụng công nghệ nano thì trái cây có môi trương bao trái với môi trường không bao trái là coi như bằng nhau. Đảm bảo trái có chất lượng tốt nhất.

So với đồ bền của các nguyên liệu truyền thống như: giấy, vải dệt thì chất lượng của bao bobb là tốt nhất, loại nhựa này nếu chúng ta, xài cẩn thận có thể dùng được nhiều vụ.

Quý khách hàng có bất cứ gì thắc mắc về công nghệ túi bao trái nano, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài có liên quan:

Đọc thêm:  Giải pháp chống hạn và cải tạo đất khô cằn

Bạn cũng có thể thích..